Trường MN Hương Sen là trường mầm non hàng đầu hiện nay về chất lượng đội ngũ nhân sự. Với mục tiêu lớn là phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách trẻ, Trường Mn Hương Sen xem tri thức của Giáo viên là yêu cầu quan trọng nhất để đạt được mục tiêu này. Do đó, để đạt được tiêu chuẩn trở thành giáo viên tại Trường Mn Hương Sen, các giáo viên phải đáp ứng hàng loạt các yêu cầu gắt gao của nhà trường về trình độ học vấn, nhân cách và kỹ năng giảng dạy.

Giáo viên của trường Mn Hương Sen tuyển dụng phải qua những vòng sơ vấn và phỏng vấn rất gắt gao, nghiêm túc của phòng giáo dục và đào tạo Khánh Vĩnh. Giáo viên phải soạn giáo án theo hoạt động được chỉ định và thực hiện tiết dạy mẫu trước Hội đồng kiểm duyệt của chuyên môn Phòng giáo dục.

100% giáo viên có trình độ đạt chuẩn sư phạm Mầm non

100% cấp dưỡng duọcd đào tạo các lớp sơ cấp về nấu ăn, đảm bảo cho trẻ ăn ngon miệng và đảm bảo chất dinh dưỡng.

100% giáo viê và nhân viên có chứng nhận đủ  điều kiện sức khỏe để tham gia chăm sóc trẻ.

100% giáo viênu và nhân viên có chứng nhận tập huấn về an toàn về sinh thực phẩm và sơ cấp cứu

- Trẻ, nhiệt tình, năng động, sáng tạo

- Tận tâm, yêu trẻ và tuyệt đối tôn trọng đạo đức nghề nghiệp

Sĩ số lớp học:

Lớp Mẫu giáo 3-4 tuổi A:    25 cháu với 2 cô giáo